Dây nịt nam, day nit nam

Bí quyết đẹp với dây nịt nam

Chọn dây nịt có màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn có điểm nhấn hoàn hảo hơn trong trang phục. Thông thường, người ta hay chọn dây nịt nam màu đen hoặc trắng để dễ phối đồ và sử dụng cho nhiều loại trang phục khác nhau. Kết hợp màu sắc của thắt lưng với trang phục cũng là một nghệ thuật.

Read more...
 

Đẹp hơn với dây nịt nam

Dây nịt nam là một trong những phụ kiện thời trang phải có trong tủ quần áo của bạn, biến một bộ trang phục quen thuộc trở nên hoàn thiện. Đối với nam giới dây nịt nam lại càng trở nên quan trọng, cho dù bạn mặc quần âu, quần bò hay với nhiều trang phục khác.

Read more...
 

Cách chọn dây nịt nam da bò

Dây nịt nam da bò từ lâu đã được giởi trẻ ưa chuộng bởi nét tinh tế, lịch lãm và sang trọng. Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại dây nịt nam có các chất liệu da khác nhau, việc lựa chọn một chiếc dây nịt nam có màu sắc đẹp và bền bỉ, chỉ có vài cửa hàng để bạn lựa chọn.

Read more...
 

Tự tin khi có dây nịt nam đẹp

Kiểu thắt dây nịt nam phổ biến nhất là ở cạp quần khi bạn sơ-vin áo. Kết hợp quần tây, áo sơ mi và dây nịt nam kiểu này sẽ giúp bạn tự tin và trông rất thanh lịch khi đi làm, tới những buổi họp quan trọng. Đồng thời, nếu cạp quần hơi rộng, dây nịt nam là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Read more...